06 tháng 12 năm 2023
TUYỂN DỤNG DU HỌC SINH HÀN QUỐC
Hiện thực hóa ước mơ đặt chân tới xứ sở Kim Chi thật dễ dàng nếu bạn đáp ứng được các điều kiện du học Hàn Quốc
 05 tháng 12 năm 2023
Combo 7N6Đ xem bắn pháo hoa tại Melbourne giá cực ưu đãi
Tại Melbourne, thành phố lớn thứ hai của Úc, vào dịp Tết thường được tổ chức những màn bắn pháo hoa vô cùng hoành tráng dọc theo sông Yarra khi hoàng hôn buông xuống
 04 tháng 12 năm 2023
𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐁𝐀𝐋𝐈 𝐍𝐀̆𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒
Bali quyến rũ du khách thập phương bởi vẻ đẹp mỹ miều của những bãi biển xanh thẳm cũng như sự hùng vĩ của những ngọn núi lửa. Hòn đảo ở Indonesia này còn được xem là thiên đường du lịch với du khách Việt nhờ những dịch vụ nhà hàng, khách sạn thuộc loại cao cấp và những trải nghiệm thú vị được đánh giá nhất nhì thế giới mà không quá khó hay tốn kém để đến.
 04 tháng 12 năm 2023
𝗧𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗼𝘂𝗿 𝗖𝗵𝐚̂𝘂 𝐀̂𝘂- 𝗠𝘆̃
Du lịch Châu Âu là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Với bề dầy lịch sử, văn hoá, kiến trúc, Châu Âu luôn là điểm đến hấp dẫn du khách trên toàn thế giới. Châu Âu nổi tiếng với những thành phố độc đáo, đặc sắc và thơ mộng mà không một nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy. Cùng Cá Khánh Tùng Travel khám phá một Châu Âu trọn vẹn giàu cảm xúc và ý nghĩa nhất nhé
 02 tháng 12 năm 2023
𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐓𝐇𝐀́𝐈 𝐋𝐀𝐍 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐃𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́ 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐑𝐄̉ 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐇𝐔̛𝐀 Đ𝐄̂́𝐍 𝟕 𝐂𝐔̉ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈 𝐅𝐔𝐋𝐋 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐓𝐔̛̀ 𝐀 - 𝐙
Du lịch Thái Lan - khám phá "xứ sở chùa vàng xinh đẹp", quốc gia du lịch bậc nhất Đông Nam Á với những trung tâm mua sắm, giải trí sầm uất, những món ăn đường phố tuyệt hảo và những cung đường biển trong xanh đẹp đến nao lòng... luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách, không chỉ Việt Nam mà cả những người yêu du lịch trên thế giới.
 02 tháng 12 năm 2023
𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐡𝐨𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐚̆𝐦
Du lịch Trung Quốc - Trung Quốc Là quốc gia láng giềng giáp với biên giới phía Bắc Việt Nam, nổi tiếng với nền văn hóa lịch sử phong kiến ngàn đời, Trung Quốc luôn luôn là điểm du lịch thu hút. Tour du lịch Trung Quốc sẽ mang lại một cái nhìn toàn cảnh về văn hóa, con người và thiên nhiên Trung Quốc cho du khách yêu thích vùng đất nơi đây. Đến với Tour Trung Quốc du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn trải dài khắp các thành phố: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Thâm Quyến... Hãy cùng tham khảo các chương trình tour du lịch Trung Quốc đang được mở bán tại website Khánh Tùng Travel để săn tour được với giá tốt nhất nhé!